Mẹo chơi PUBG Mobile top 1 – cách hay để làm chủ tựa game gây bão

21
meo-choi-pubg-mobile-top-1-cach-hay-de-lam-chu-tua-game-gay-bao

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sống còn, nơi những người chơi sẽ cạnh tranh với nhau để dành chiến thắng. Với lối chơi đa dạng, hấp dẫn, cũng như không kém phần thử thách, PUBG Mobile đang là tựa game gây bão hiện nay với số lượng người chơi đông đảo. Và việc đạt được top 1 trong trò chơi mang tính cạnh tranh cao này cũng là một nhiệm vụ khó khăn đối với các game thủ. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo chơi PUBG Mobile top 1, để các bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng hơn trong trò chơi này nhé.

meo-choi-pubg-mobile-top-1-cach-hay-de-lam-chu-tua-game-gay-bao

1. Giai đoạn đầu game:

Việc lựa chọn điểm rơi phù hợp ở giai đoạn đầu game chính là một trong những mẹo chơi PUBG Mobile top 1 quyết định rất nhiều đến kết quả của bạn trong trò chơi sinh tồn này.  Lúc này, bạn phải lựa chọn một điểm rơi tốt để có thể thu thập đủ các vật phẩm, thiết bị cần thiết cho nhân vật của mình, đồng thời cũng nên tránh các vị trí “nóng” vì dễ đụng độ với rất nhiều người chơi khác, sẽ rất nguy hiểm khi bạn chưa có đủ trang thiết bị cần thiết. Vị trí rơi mà bạn nên nhắm tới là các khu dân cư nhỏ, hoặc khu vực xung quanh máy bay rơi để có thể chuẩn bị tốt hơn cho cuộc chiến.

meo-choi-pubg-mobile-top-1-cach-hay-de-lam-chu-tua-game-gay-bao

Ngoài lựa chọn vị trí tốt để “hạ cánh”, thì quá trình nhảy dù của bạn cũng rất quan trọng. Nếu bạn hạ cánh trước các đối thủ khác, bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị cũng như kiếm đồ để giành về mình nhiều lợi thế hơn. Để nhân vật mình có tốc độ lao xuống nhanh nhất, bạn hãy vuốt thanh di chuyển bên phải màn hình lúc đang nhảy dù nhé.

2. Giai đoạn giữa game:

Hãy di chuyển cẩn thận xung quanh để săn tìm và tiêu diệt người chơi khác, cũng như giành lấy cho mình những vật phẩm, vũ khí có giá trị giúp bạn sinh tồn tốt hơn. Khi di chuyển hãy chú ý đến các cánh cửa. Những cánh cửa trong game đều được đóng lại cho đến khi có người mở ra, hãy dùng mẹo này để theo dõi hướng di chuyển của bạn, đồng thời hãy hạn chế di chuyển vào những khu vực này khi bạn không có các vũ khí cận chiến hoặc shotgun. Nhớ đóng cửa lại để đối thủ không dò được hướng di chuyển của bạn và làm đối thủ bất ngờ.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm xe khi bạn cần di chuyển ở những khoảng cách xa. Xe không chỉ tăng tốc độ di chuyển của bạn mà còn khiến bạn an toàn hơn vì khi di chuyển với tốc độ nhanh, đối thủ sẽ rất khó bắn trúng bạn. Hãy chú ý ở những khu vực ven đường vì xe thường xuất hiện ở đó nhé.

Xem thêm: PUBG Mobile season 3 sẽ thay đổi những gì

3. Giai đoạn cuối game:

Hãy lựa chọn cho mình những vị trí ẩn nấp hợp lý để chờ và tiêu diệt kẻ địch. Ở giai đoạn này, vòng bo dần được thu hẹp lại, và những người chơi khác bắt đầu di chuyển để rời khỏi nơi ẩn nấp của mình.

meo-choi-pubg-mobile-top-1-cach-hay-de-lam-chu-tua-game-gay-bao

Hãy hạn chế việc đi lột đồ của những mục tiêu đã bị bạn tiêu diệt, bởi vì việc này có thể làm lộ vị trí của bạn cho người chơi khác. Di chuyển bằng xe ở thời điểm này cũng là một điều không nên, vì bạn có thể trở thành tầm ngắm cho những người chơi khác đang ẩn nấp xung quanh. Bạn cần kiên nhẫn và có sự quan sát để sống sót và giành chiến thắng.

Trên đây là những mẹo chơi PUBG Mobile top 1 do mình tổng hợp được trong quá trình chơi, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong những trận chiến sinh tồn trong game. Nếu các bạn có những mẹo chơi hay khác, đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Link tải PUBG Mobile:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=vi

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!