Nghịch Thủy Hàn – Kẻ thách thức đáng sợ – sản phẩm mới của NetEase

55
nghich-thuy-han-ke-thach-thuc-dang-so-san-pham-moi-cua-netease

Có lẽ game thủ đã chuẩn bị rất tốt tâm lý để đón chờ một siêu phẩm năm 2018 chính là game online Nghịch Thủy Hàn. Cũng chẳng phải là quá đáng chút nào nếu mệnh danh đây là 1 siêu phẩm bởi những thứ mà chúng tôi liệt kê bên dưới đây sẽ giúp bạn chuyển từ trạng thái nghi ngờ thành cảm giác thích thú và muốn chinh phục.

1. Thông tin về game

Nghịch Thủy Hàn thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi ông lớn NetEase và ra mắt cho thị trường game rộng lớn Trung Quốc vào cuối tháng 6 vừa qua. Với sự đầu tư thuộc dạng kinh phí khủng và với khát khao thâu tóm những game thủ về phía mình, Nghịch Thủy Hàn đã tạo ra những cơn sốt nhất định trong ngày đầu ra mắt với những con số thống kê khủng và nhất là tình trạng “cháy máy” khi các game thủ chỉ tính riêng ở Trung Quốc đã phải sửng sốt vì tắc nghẽn server.

nghich-thuy-han-ke-thach-thuc-dang-so-san-pham-moi-cua-netease

Đối với một game mới và vừa phát hành thì những chi tiết ấy đủ để chứng tỏ sự thành công của game những bước đầu là quá hoàn hảo. Tuy nhiên đối với game thủ Việt Nam thì đây là một điều khá đáng tiếc bởi hiện tại game online Nghịch Thủy Hàn này chỉ mới có ở Trung Quốc, tuy nhiên với những hứa hẹn và những bước tiến mới, hi vọng chúng ta có thể được trải nghiệm một cách đường đường chính chính phiên bản Nghịch Thủy Hàn bằng tiếng Anh.

2. Những ưu điểm nổi bật của game:

Để được đánh giá là siêu phẩm hay nói cách khác là hoàn hảo thì một game online cần phải sở hữu nhiều yếu tố đó là việc đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của người chơi và thứ còn lại là mang cho họ những sự trải nghiệm mới lạ và không lặp đi lặp lại những câu chuyện của những tựa game đang đầy rẫy như hiện nay. Và Nghịch Thủy Hàn đã làm được điều đó.

Xem thêm: Top game mobile mới ra mắt tháng 9 năm 2018 đáng chơi nhất

 

  • Đồ họa và âm thanh:

 

Đây có thể nói là yếu tố được đánh giá cao nhất của tựa game này bởi Nghịch Thủy Hàn được chăm ẵm và nâng niu đến từng chi tiết với việc áp dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay cùng với đó là việc áp dụng đa dạng nhưng hình thức đặt camera khác nhau sẽ tạo sự thích nghi dễ dàng hơn cho những game thủ có sở thích khác nhau.

nghich-thuy-han-ke-thach-thuc-dang-so-san-pham-moi-cua-netease

Nếu bạn là một game thủ đích thực hay là 1 fan của NetEase thì có thể dễ dàng nhận ra được 1 điều là những tựa game của công ty này luôn mang một điểm gì đó rất riêng trong việc thiết lập âm thanh từ nhân vật cho đến các pha hành động hay những yếu tố ngoại cảnh.

  • Gameplay:

Sự chú ý của game thủ có lẽ sẽ đổ dồn vào gameplay và Nghịch Thủy Hàn đã không để tất cả phải thất vọng. Minh chứng là chỉ vài tháng xuất hiện thì cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu giảm và có một vài thông tin đã đánh giá rằng đây là tựa game sở hữu đồ họa và gameplay hay nhất Trung Quốc hiện nay và có thể mang lên bàn cân để so sánh với bất kỳ tựa game MMORPG bom tấn nào tại thời điểm hiện tại.

Có thể nói việc rào cản về ngôn ngữ cũng như sự bất tiện trong việc chơi game có thể là lớn nhưng thật sự với những người đã đam mê, đã thích tìm kiếm những điều mới mẻ thì game online Nghịch Thủy Hàn sẽ là điểm đến tiếp theo để họ chinh phục.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!