Những giải đấu của PUBG

184
Những giải đấu của PUBG

PUBG dạo gần nay được dân mạng săn đón rất nhiều. Đặc biệt là những game thủ đang quá nhàm chán với các game hiện tại. Đang muốn tìm thấy cho mình những game mới mẻ hơn. PUBG không chỉ là game thu hút về phần nội dung của game mà còn thu hút về những giải đấu của PUBG diễn ra hằng năm nữa.

Những giải đấu của PUBG luôn diễn ra với sự cạnh tranh cực cao đến từ những game thủ hàng đầu trên thế giới về PUBG. Các bạn có biết PUBG có những giải đấu nào không?. Thì bài viết này mình rất muốn chia sẻ cho các bạn biết về những giải đấu của PUBG. Liệu có bạn nào tò mò, hiện tại PUBG có bao nhiêu giải đấu trên thế giới nói chung và ĐNA nói riêng không nhỉ?.

Những giải đấu của PUBG

Những bạn nào mới tìm hiểu, mới tập chơi thì hãy cố gắng luyện tập thật chăm chỉ. Để mình có thể là người Việt Nam đầu tiên được vô địch ít nhất tại Đông Nam Á nhé.

Kể từ khi PUBG ra đời, đem lại sức hút lớn đối với game thủ tại Việt Nam khi mà vào năm nay một giải đấu PUBG lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và hiện tại nó cũng đang được diễn ra. Quy tụ hàng loạt tay game đến từ mọi miền trên lãnh thổ chúng ta. Giải thưởng của một trận đấu lên đến 50 triệu đồng cho đội quán quân  

Những giải đấu hàng đầu của PUBG

Hiện tại, tại khu vực Đông nam Á chúng ta thì từ bóng đá cho đến game Playerunknown’s Battleground (PUBG) thì người Thái đang thống trị giải đấu tại đây. Bởi trong khi các nước đang còn trong giai đoạn tìm hiểu thì Thái Land đã được tiếp cận với những nước được cho là những bậc thầy về game này. Ngoài ra nước họ cũng đã tham dự các giải đấu như G-Star 2017 PUBG Asia Invitational hay StarSeries i-League 2018.

Năm 2018 hứa hẹn là một năm sẽ bùng nổ với các giải đấu của PUBG. Giải đấu của PUBG quốc tế có tên gọi là PUBG Global Invitational 2018 (PGI 2018) chuẩn bị khởi tranh với giải thưởng lên mức 25.000.000 USD cho đội vô địch. Quá kinh khủng phải không ạ với số tiền lớn hơn 45 tỷ VND.

Đối với Việt Nam chúng ta để tham dự giải đấu PUBG trên toàn thế giới thì phải vượt qua được các đội tuyển ở Đông Nam Á và giải đấu bắt đầu từ ngày 23 – 24/6/2018 vậy là chỉ còn hơn 16 ngày nữa là chúng ta bước vào trận đấu chính thức của chúng ta tại sân chơi Đông Nam Á. Những game thủ xuất sắc nhất sẽ được đưa đi tham dự giải đấu quốc tế. Bài viết này, hi vọng những gì mình chia sẻ sẽ giúp các bạn, những bạn mới có thêm động lực để đưa làng game nước mình vang danh thế giới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Những tính năng độc đáo của PUBG trên mobile