Những lỗi thường gặp trong game PUBG

705

Bạn chơi bất kỳ game gì cũng thể không riêng gì game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG). Chính vì thể mà bản cập nhật game liên tục được cập nhật thường xuyên với mong muốn giảm thiểu lỗi cho game lỗi phần mềm. Còn về phần cứng thì sao, dưới đây là một số lỗi thường gặp trong game PUBG về phần cứng. Những bài sau mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách fix lỗi.

Lỗi thường gặp trong game PUBG khi cập nhật phiên bản mới cho game

Khi một bản cập nhật mới được update, đôi lúc sẽ không có gì, đôi lúc thì không biết bao nhiêu chuyện xảy ra khiến cho game thủ phải khóc thét.

+ Đầu tiên là phải kể đến lỗi góc camera chỉ lệch liên tục sau khi bạn có việc thỏa ra và vào kết nối với với trận đấu

+ Sự delay khi đôi bên đang có những giao tranh với nhau, thì những viên đạn đầu tiên được cho ra khỏi nòng súng rất là chậm.

+ Những hình ảnh liên tục bị làm mờ

Lỗi thường gặp trong game PUBG “disk write errot”

Lỗi này một trong những lỗi  game phổ biến với các thể loại game nào.  Tuy nhiên điểm chung của lỗi này thường do chính định dạng và dung lượng ổ cứng của các bạn gây ra. Đôi khi game đòi hỏi ổ cứng của bạn phải ở định dạng như NTFS thì mới cho chạy vì NTFS cho tính bảo mật và an toàn cao hơn.

Lỗi game Failed to Start Game (Missing Executable)

Failed to Start Game chính là lỗi mà có thể trong lúc tải về các bạn bị thiếu một file khởi động nào đó dẫn đến tình trạng không khởi động để vào game được. Cũng có thể một phần là do win bạn cài đặt không tương ứng với game bạn đang chơi, hoặc cũng có thể do appcache gây nên.

Lỗi nhấn vào game không chạy

Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến có thể bạn chưa cài driver X, cũng có thể do máy bạn bị virut…

Lỗi không load được nhà trong game PUBG

Không load được nhà trong game thường những lỗi do dung lượng ổ cứng, ram hay là card đồ họa của bạn bị chiếm nguồn tài nguyên quá lớn, dẫn đến tình trạng render chậm hoặc cũng có thể do tốc độ đường truyền internet của bạn không ổn định. Cũng có thể lỗi này do đến từ sự quá tải của server trong game khi những game thủ chơi game này đang ngày một tăng khủng khiếp.

Lỗi thường gặp trong game PUBG engine trong game

Engine hay còn gọi là hiệu ứng trong game, lỗi này xảy ra là do có vấn đề ở bên trong phần lõi của game tức là do người lập trình game tạo nên.

Lỗi khi khởi động game PUBG

Lỗi khi khởi động là do những ứng dụng bổ trợ cho game đã quá cũ như C++, phiên bản window.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn biết được nguyên nhân gây ra các lỗi thường gặp trong game PUBG và trong các bài viết tới mình sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin về game hơn.

>> Xem thêm nhiều clip hơn về Game PUBG tại đây nhé: https://lamgame.vn/esports/pubg