Những tính năng độc đáo của PUBG trên mobile

1256
Những tính năng độc đáo của PUBG trên mobile

Những game thủ đam mê game mobile, đặc biệt là đam mê trò chơi PUBG ( PlayerUnknown’s Battlegrounds ). Quả thật, những tính năng độc đáo của PUBG chỉ có trên mobile quá ư là ưu việt.

Khi mà game BUBG cho PC đã chiếm được cảm tình lớn đối với các game thủ. Thì một sự cạnh tranh khác nhầm vị thế độc tôn trên mobile đã được các nhà phát triển game tính đến. Một game trên hai thiết bị khác nhau sẽ tạo đà cho game kia phát triển mạnh mẽ.

Trên mobile những tính năng cực kỳ độc đáo mà ở PC không thể nào có được. Cùng mình tìm hiểu những tính năng độc đáo của PUBG chỉ có trên mobile nhé

Những tính năng độc đáo của PUBG trên mobile

Sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm và PUBG mobile được đưa vào chơi thực tế. Thì số lượng game thủ chơi ngày một lúc tăng vọt. Bây giờ chúng ta vào tìm hiểu chế độ đầu tiên.

Chế độ đầu tiên này mình muốn giới thiệu cho các bạn là chế độ xác định được số lượng người ngồi trong máy bay chưa nhảy xuống. Tính năng này nếu được trang bị cho PC thì tuyệt quá nhỉ. Nó giúp cho chúng ta biết được đối thủ của ta đã nhảy xuống khu vực nào để tránh đụng độ nhiều khi ta chưa thực sự biết đối thủ là người như thế nào.

Chế độ thứ hai, chế độ này cũng vô cùng tiện lợi luôn. Đó chính là chế độ cho ta thấy khoảng cách từ nơi ta nhảy xuống mặt đất là bao nhiêu Km và khoảng cách hợp lý để ta được bung dù an toàn nhất.

Những tính năng độc đáo của PUBG trên mobile

Những tính năng độc đáo của PUBG chỉ có trên mobile

Chế độ thứ ba mà PUBG trên PC không có nữa đó chính là tính năng hiển thị đường bay phía bên dưới lúc chúng ta đang bay. Chính vì thế, chế độ này giúp game thủ có thể cảm nhận được nơi có đông người để chúng ta tránh va chạm với họ.

Chế độ thứ tư là chế độ tự động nhắm mục tiêu và bắn dễ dàng hơn, mượt mà hơn. Điều đặc biệt là kẻ thù của ta sẽ chết nhiều hơn, giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng mang tính thừa kế từ phiên bản mobile với tính năng chế độ người xem. Giúp bạn có thể theo dõi mọi hành động của người chơi trong game ( đồng đội của chính mình). Và nhờ chế độ chát bạn sẽ giúp ích trao đổi thông tin cho đồng đội của mình tiêu diệt đối thủ nhanh hơn.

Cuối cùng, điều mà các game thủ không thích nhất chính là hack. Thì game PUBG đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà game thủ không thích. Game PUBG trên mobile không có nhiều chỗ cho những ai muốn hack. Mọi thứ đều được bảo mật rất kỹ càng, tránh mọi công cụ hack.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình, những gì mình truyền đạt đến các bạn. Sẽ giúp ích được cho bạn hiểu rõ hơn về các tính năng mới trong game…