Những tính năng mới của game PUBG

570
Những tính năng mới của game PUBG

PUBG (Battlegrounds) là thaể loại game mới, nhưng những gì game này mang lại cho người chơi là những điều không thể bàn cãi. Những tính năng mới của game PUBG luôn được người chơi hào hứng mỗi lần khi phiên bản được cập nhật. Vậy thì những tính năng mới của game PUBG đó là những tính năng gì hấp dẫn thì mọi người theo dõi bài viết bên dưới của mình nhé.

Tìm hiểu thêm: Starcraft 2 – Wings of Liberty: Trang sử mới của dòng game

Những tính năng mới của game PUBG

Với những gì mà tính năng mới của game Battlegrounds đem đến cho người chơi là những sự trải nghiệm vô cùng vô cùng tuyệt với. Để người chơi có thể giao tranh với tần xuất cao hơn bình thường như ở những bản đồ trước quá rộng. Khiến người chơi không được giao tranh nhiều, thì ở bản đồ mới này mọi thứ đều ngược lại.

Những tính năng mới của game PUBG

Những tính năng mới của game PUBG

Các nhà phát triển game muốn các game thủ giao đấu nhiều hơn để tăng độ hấp dẫn với bản đồ chỉ có 4×4 so với map cũ chỉ bằng 1/4. Hơn nữa, điều mà những game thủ chân chính luôn mong muốn chính là sự minh bạch và tính lành mạnh do chính game này tạo ra. Không còn ai có thể hack/cheat khi chơi game, một điều không thể nào vui hơn. Đây là bước đi lớn để tăng lượng người chơi nhiều đối với playerunknowns Battlegrounds.

Giờ đây, khi chơi game bạn đã có thể được quan sát rõ ràng người chơi, và mọi hành vi của họ nữa… đó là nhờ tính năng cực kỳ “hot” này. Các bạn nghĩ thử đó là tính nằng gì?. Vâng đó là tính năng quan sát người chơi đấy các game thủ à.

Chi tiết tính năng này như sau: Sau khi bạn chết bạn có thể xem biết được ai đã giết bạn, và giết bạn như thế nào và bạn có thể quan sát mọi hành động của người đã giết bạn bằng cách ấn vào nút “ Watch ” để theo dõi. Tính năng này cho bạn quan sát bất kỳ ai mà bạn mong muốn. Và những gì bạn có thể theo dõi là theo dõi những người còn sống lại trên đảo. Nếu bạn nào chơi Counter-Strike thì tính năng này nó cũng y như vậy đó.

Trong tính năng này sẽ có nút để cho bạn report đối thủ hay bất cứ ai có hành vi gian lận trong game bằng cách bạn nhấn vào nút “ R ”

Cuối cùng mình muốn chia sẻ chính là đồ họa của game. Bạn để ý kỹ mà xem những đồ họa, hình ảnh trong game ở những bản cập nhật sau này đều được trau chuốt rất kỹ lưỡng từng góc cạnh một. Làm cho hình ảnh trở nên mượt mà và sắc nét hơn, giao diện cũng trở nên thu hút hơn. Chính vì thế mà các bạn hãy trải nghiệm những điều mình nói trên vào trong game liền ngay đi. Để thử cảm giác như thế nào.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG