Phòng game

614
Phòng Game

Phòng Game chính là nơi mà các game thủ có thể đến và sử dụng các dịch vụ trong phòng game. Nếu nhắc đến các phòng game các bạn có thể nghĩ đến những phòng tràn đầy mùi thuốc lá hay những chiếc bàn máy tính ố vàng… đó là những quán net nhỏ và cũ kỹ. Nhưng hiện nay các phòng game với đầy đủ các thiết bị hiện đại như phòng game to được đầu tư như cấu hình máy, số lượng máy và các dịch vụ khác đi kèm nhằm phục vụ đầy đủ và tiện nghi nhất cho game thủ.

Xem thêm: Review game đột kích

Nếu như các bạn đến các phòng game như Vikings Gaming, PEGASUS, DMAX GAME… các bạn có thể thấy rằng diện tích phòng rất lớn, số lượng máy lớn và cấu hình khủng, được chia làm nhiều khu khác nhau phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một số xu hướng của phòng game khác như hướng đối tượng game thủ Dota 2, Vikings FPS Stadium là nơi để các game thủ FPS hội tụ. Hay GameHome là mái nhà chung của game thủ Overwatch tại Hà Nội.

Phòng Game

Sự phát triển không ngừng của các dòng game cũng như chất lượng yêu cầu của các game nên việc đầu tư các trang thiết bị cho phòng game luôn luôn được các nhà đầu tư quan tâm về chất lượng, dễ dàng đổi mới và nâng cấp sau một thời gian sử dụng. Cấu hình game của các máy hoàn toàn đáp ứng được các tựa game trên thị trường, cách bố trí cũng như các sự kiện thường xuyên tùy chỉnh phù hợp nhất đối với đối tượng game thủ mà phòng máy hướng tới. Các phụ kiện hỗ trợ khác như tai nghe, bàn phím và chuột là những công cụ không thể thiếu. Thiết bị mạng và nguồn cung cấp điện cho phòng máy được trang bị hiện đại và phân bố một cách hợp lý. Hệ thống làm mát quạt, máy lạnh và nhà vệ sinh luôn luôn là yếu tố để một trong những yếu tố không thể thiếu và vô cùng quan trọng .

Các phòng game có thể được phân chia khu vực trong phòng máy của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách. Trước đây các phòng máy lớn thường có 2 khu vực là hút thuốc và không hút thuốc, mỗi khu vực lại chia thành các dãy với các máy thường cấu hình vừa phải và các máy VIP cấu hình cao. Hiện tại, các phòng máy lớn đều phân chia nhiều khu vực khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau như: khu thường, khu VIP, khu vực thi đấu, khu hút thuốc, khu vực luyện tập cho các đội tuyển, phòng Stream cho các Streamer, hay khu vực Couple dành cho các cặp đôi đến chơi game.

Qua trên ta có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng của các nhà đầu tư về phòng game một cách hiện đại và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về chơi game và giải trí của game thủ Việt. Hãy cùng đến các phòng như và trải nghiệm những điều đó đi nào.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !