PUBG là game gì và tổng quan về game bắn súng PUBG

334

PUBG là game gì mà lại hot đến vậy. Có thể bạn đã nghe đâu đó nhưng lại không hề biết đó là gì. Đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc và muốn biết câu trả lời.

Khi tìm kiếm trên google bạn sẽ nhận được 2.690.000 trong khoảng thời gian 0,42 giây. Đó hẳn là một con số khá lớn và điều đó chứng tỏ rằng độ hot của game đang tạo ra 1 sức lan tỏa rất mạnh mẽ trong cộng đồng game của thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Vậy hãy đi sâu vào tìm hiểu để đưa ra câu trả lời cho thắc mắc PUBG là game gì?

  1. Tìm hiểu về PUBG

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một trò chơi thể loại bắn súng do PUBG Corp một công ty của Hàn Quốc tạo ra và phát triển. Trò chơi lấy cảm hứng từ một bộ phim có tên Battle Royale xuất bản năm 2000. Game bắn súng PUBG xoay quanh việc bạn sẽ phải làm đủ mọi cách để đối đầu với 99 người chơi khác nhằm đấu tranh với một mục đích duy nhất là tồn tại.

Dù ra đời chưa lâu nhưng game đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường game Hàn Quốc. Chỉ sau 3 tháng phát hành game đã bán được 4 triệu bán và trở thành một con sốt trong làng game. Đỉnh điểm là việc PUBG đã được đánh giá là trò chơi được chơi nhiều nhất năm 2017 khi xuất sắc đánh bại những ông lớn khác như Liên Minh Huyền Thoại.

Du nhập Việt Nam chưa lâu nhưng có vẻ với thể loại mới này, đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia thi đấu, và hiện tại sức ảnh hưỏng của game bắn súng PUBG vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

  1. Những điểm nổi bật trong game bắn súng PUBG:
  • 100 người chơi được trải nghiệm game trong quy mô 64km vuông, một môi trường khá rộng lớn để có thể thoải mái thi diễn những thế mạnh của bản thân.
  • Game thuộc thể loại “last-man-standing” điều này khiến người chơi phải liên tục sử dụng mưu mẹo và bí kíp để có thể tồn tại đến cuối cùng.
  • Game có thể chơi ở chế độ solo hoặc team với tối đa 4 người và trong mọi trường hợp, người sống sót cuối cùng luôn là người chiến thắng.
  • Trong quá trình chiến đấu, cứ vài phút thì phạm vi bản đồ sẽ bị thu hẹp khiến những người chơi nằm ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu, điều này đòi hỏi bạn phải liên tục di chuyển nếu không muốn bị đào thải.
  • Bạn có thể giành chiến thắng khi không cần phải tiêu diệt quá nhiều mạng, điều này đòi hỏi bạn phải sở hữu một kỹ năng núp lùm và lẫn trốn thượng thừa.
  • Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho 1 ván game bắn súng PUBG, vì thời gian để kết thúc 1 ván thường kéo dài không quá 30 phút.

Những thông tin trên có thể đủ để đáp ứng những thắc mắc của các bạn xoay quanh câu hỏi PUBG là game gì!