PUBG sẽ có mặt trên PS4 vào cuối năm 2018 này?

96
pubg-se-co-mat-tren-ps4-vao-cuoi-nam-2018-nay

Các game thủ tín đồ của PUBG nói chung và những người yêu thích dòng máy PS4 nói riêng chắc hẳn cũng đang thấp thỏm chờ đợi tính xác thực bởi thông tin PUBG sẽ có trên PS4 vào cuối 2018. Nếu đó là sự thật thì chắc hẳn những người hào hứng hơn cả đó là các game thủ của PS4 yêu thích thể loại game bắn súng mà những đặc sản trước đó của họ là Call Of Duty hay GTA 5.

PUBG là một thể loại game bắn súng đang rất thịnh hành và liên tục phá được nhiều kỷ lục trên các bảng tổng sắp của thị trường game. Theo như ghi nhận trước đó thì PUBG từng có thời điểm sở hữu 3 triệu người chơi cùng một lúc và đó là con số đáng mơ ước của bất cứ tựa game online nào khác. Tính từ thời điểm phát hành vào tháng 3 năm 2017 thì cho đến nay những thành tựu mà PUBG đã đạt được đã kích thích đến sự thèm thuồng của ông lớn Microsoft và nếu mọi thứ hoàn tất bằng một bản hợp đồng ký kết nhanh gọn thì có lẽ giới truyền thông và thị trường game sẽ được thưởng thức một cách chân thực nhất trò chơi PUBG trên dòng PS4 cùng những siêu màn hình cỡ lớn với độ nét căng đến chân thực nhất.

pubg-se-co-mat-tren-ps4-vao-cuoi-nam-2018-nay

Xoay quanh vấn đề liệu PUBG sẽ có trên PS4 vào cuối 2018 hay không thì những rò rỉ hay những thông tin liên quan vẫn cho thấy những tín hiệu khá khả quan. Ghi nhận trước đó cho thấy một người dùng Twitter với cái tên Nibel đã cho rằng anh phát hiện ra PlayerUnknown’s Battleground trong danh sách game của PlayStation 4. Và nếu đây là sự thật thì có vẻ sớm muộn gì thì game cũng được công bố rộng rãi. Với những thứ mà Microsoft đã chú trọng đầu tư vào PUBG trên Xbox One thì với PS4 này sẽ làm nhiều người phải ngạc nhiên và có thể tiếp theo sau đó là việc phát triển game rộng rãi trên các nền tảng khác như Nintendo Switch và có thể là những hệ máy trong tương lai.

Xem thêm: Tổng hợp những dòng Iphone có thể chơi PUBG Mobile

Còn việc lựa chọn thời điểm thích hợp để công bố nếu mọi thứ hoàn hảo thì có vẻ sẽ là tháng 12 năm 2018 hoặc nó có thể sẽ được công bố tại The Game Awards và thậm chí sự xuất hiện của nó có thể sẽ yên ắng không kèn không trống bởi thật sự mà nói thì sức hút của PUBG cũng không còn được mạnh mẽ như thời điểm này 1 năm về trước nữa.

pubg-se-co-mat-tren-ps4-vao-cuoi-nam-2018-nay

Vẫn chưa thể xác minh được tính chính xác của những nguồn thông tin này nhưng đã là một tín đồ của PUBG thì chẳng thể nào không chờ đợi được những điều mới mẻ tiếp theo. Việc PUBG sẽ có trên PS4 vào cuối 2018 hay không cũng khá quan trọng nhưng thay vì chờ đợi bạn có thể trải nghiệm game trên các dòng máy hiện thời như iOS, Android, PC hay Xbox One, chắc chắn tất cả sẽ chẳng làm bạn thất vọng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!