Review fifa online 4 một cách đầy đủ nhất

180
Review fifa online 4 một cách đầy đủ nhất

FIFA ONLINE 4 đã ra mắt được gần nửa tháng nay, xô đổ rất nhiều kỷ lục của những người tiền nhiệm. Những phiên bản FIFA online trước đã khiến cho game thủ phải chán ngán, từ bỏ game mà họ đã đầu tư rất nhiều tiền và thời gian, nhưng  điều gì đã khiến cho họ quay trở lại, vì đâu mà FIFA ONLINE 4 thành công đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi đánh giá tổng thể qua bài REVIEW FIFA ONLINE 4.

Tìm hiểu thêm: Cấu hình chơi game FIFA online 4

Cristiano Ronaldo là gương mặt đại diện thương hiệu cho FIFA ONLINE 4. Một nước đi cực kì khôn ngoan của nhà phát hành, Ronaldo là cầu thủ bóng đá với số lượt người theo dõi đứng số 1 thế giới, chưa kể anh vừa mới đạt cú hattrick UEFA Champion league, 1 kì tích mà chưa có đội bóng nào làm được. Do đó sức hút của cái tên Ronaldo là cực kì khủng khiếp.

Review fifa online 4 một cách đầy đủ nhất

Về phần hình ảnh, FIFA ONLINE 4 được xây dựng trên những phản hồi mang tính xây dựng của cộng đồng game thủ FIFA ONLINE 3 trong suốt 5 năm qua, và cuối cùng cho ra 1 màn lột xác hoàn hảo nhất cho game bóng đá online này.

Nhờ sử dụng công nghệ Frostbite Engine 3, những cử động của cầu thủ trở nên mềm mại và trơn tru hơn. Những hoạt cảnh cũng sống động không kém. Sân vận động từ thảm cỏ đến khán đài được chăm chút kĩ lưỡng. Tạo nên một bầu không khí sống động và rực lửa trong mỗi trận đấu của FO4.

FO4 cũng thay đổi rất nhiều về mọi khía cạnh gameplay. Thể hiện rõ ràng nhất qua cơ chế hoạt động của AI, cho phép cầu thủ chạy chỗ và nhận bóng tốt hơn. Những cú va chạm trên sân trở nên chân thực hơn, tạo nên những tình huống tranh chấp bóng nảy lửa. Hệ thống phòng thủ không còn “gà” như trước khi các hậu vệ đã biết đeo bám tiền đạo đối phương và bọc lót cho nhau rất tốt.

Bài REVIEW FIFA ONLINE 4 này cũng phân tích cho bạn thấy một tính năng tuy mới nhưng vô cùng quan trọng trong FO4, đó là tính năng ép thẻ. FO4 cho phép người chơi ép thẻ bằng nhiều cầu thủ khác nhau, góp phần tạo ra một cuộc chơi công bằng hơn cho tất cả mọi người.

Review fifa online 4 một cách đầy đủ nhất

Công thức ép thẻ ở FO3 là, 2 cầu thủ phải giống nhau mới được cường hóa 1 thẻ cấp cao hơn. Tỷ lệ thành công rất ngẫu nhiên. vì vậy nếu xui xẻo, bạn sẽ tốn kha khá trong việc nâng cấp đội hình. Điều này sẽ không xảy ra với FO4 nữa, khi bạn có thể dùng những cầu thủ khác nhau để tăng tỷ lệ thành công cho những lần ép thẻ cầu thủ của bạn.

Càng nhiều cầu thủ có giá trị sẽ giúp bạn nâng cấp cầu thủ thành công hơn. Khi đến mức 5, tỷ lệ ép thẻ thành công đạt mức cao nhất. Đừng hiểu lầm số 5 ở đây đồng nghĩa với 100% nhé, mà là đồng thời bạn chỉ sử dụng tối đa 5 cầu thủ cho 1 lần ép thẻ, nên hãy lựa chọn cầu thủ hợp lý trước khi đầu tư và nhớ sử dụng đồng tiền thật của mình một cách thông minh nhé.

Ngoài ra nếu như nâng cấp thành công 1 cầu thủ, bạn còn có thể có thêm 1 lần ép thẻ nữa mà không cần tốn nguyên liệu, nếu bạn may mắn, cầu thủ sẽ lên thêm 1 cấp nữa. Còn nếu thất bại thì nó sẽ ko ảnh hưởng gì đến lần đập thẻ thành công trước đó.

Qua bài Review FIFA ONLINE 4 này, hy vọng các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về tựa game bóng đá đang hot này và không còn bỡ ngỡ khi bước vào giao diện hoàn toàn mới của game.

Xem thêm tại: lamgame.vn