Review game FiFa online 3

196

Bạn nào đang mong chờ những bài viết về review game FiFa online 3 thì đây. Trong bài viết này mình sẽ review sơ lược qua gần như tất cả những gì có trong FiFa online 3. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Trong những năm trở lại đây, game FiFa online 3 đang trở nên khá phổ biển tại các tiệm internet trên toàn quốc. Từ lúc ra đời, game FiFa online gần như thay thế hoàn hảo cho sự thất bại của game FiFa online 2.

Review game FiFa online 3 qua những tính năng chính có trong game

FiFa online 3 có những tính năng gì mới mẻ mà hút người chơi đến vậy?. Kể từ khi game FiFa online 3 ra đời với những tính năng và lối chơi cũng như đồ họa tương tự FiFa online 2 những game thủ lại nghĩ đến một kết quả bi đát cho game này. Tuy nhiên, sau một thời gian ra mắt tại Việt Nam với những tính năng hoàn toàn mới của game này khiến những game thủ có cái nhìn hoàn toàn khác về game này.

Review game FiFa online 3

Kể đến đầu tiên là quản lý đội bóng, các bạn sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng được một đội bóng đến từ một đất nước xa lạ không mấy tên tuổi lại có thể sở hữu cho mình một đội hình toàn là ngôi sao. Hay còn nói cách khác hơn là bạn có thể tập hợp tất cả các cầu thủ trong 1 clb mạnh vào 1 clb không mấy tiếng tâm.

Tính năng mở thẻ, sau nhiệm vụ mỗi ngày, kết thúc mỗi giải đấu các bạn sẽ nhận được tiền và thẻ cầu thủ ở đó các bạn có thể mở thẻ ra các cầu thủ huyền thoại bóng đá một thời, nâng cấp cầu thủ và mua, bán cầu thủ để đầu tư vào đội hình của mình những cầu thủ phục vụ sơ đồ của bạn.

Khi thế giới bên ngoài có những giải đấu hấp dẫn như World Cup, Euro, … thì trong game sẽ có những giải đấu như thế để cho người chơi hòa mình vào ngày hội bóng đá. Hay một cầu thủ vô danh bỗng nhiên đang nổi trên thế giới và được mọi người chú ý thì giá của cầu thủ đó sẽ được các game thủ mua và đẩy giá cầu thủ đó lên cao ….

Truy tìm “siêu” chiến thuật

Các chiến thuật sơ đồ trong FiFa online 3 sẽ rất khác so với thực tế vì vậy mà tìm được một sơ đồ chiến thuật mạnh nhất đòi hỏi cả một quá trình tìm hiểu từ các trận đấu mà bạn tiếp xúc với các đối thủ.  Nếu một sơ đồ sai rất dễ dẫn đến vỡ trận bởi những hậu vệ được game này lập trình có tỉ số AI rất thấp. Chính vì vậy mà hiện nay người ta thường chọn xu hướng xây dựng đội hình toàn là tấn công hoặc chỉ toàn là phòng ngự. Điều đó khiến cho game trở nên nhàm chán bên cạnh nhiều tính năng độc đáo.