Review game PES

212

Nếu là tín đồ của game PES thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào bỏ qua những trận review game PES, những pha kịch tính đầy nảy lửa diễn ra dưới sân cỏ sẽ là điều mà luôn khiến các cầu thủ của chúng ta mong chờ. Vậy những gì đã truyền tải thông điệp đó đến với bạn, đó chính là những câu bình luận và sự máu lửa từ các bình luận viên.

Các trận đấu siêu kinh điển như Barcelona vs Real Madrid hay Manchester United vs Manchester City nếu như các bình luận viên không truyền tải đầy đủ hết các thông điệp của trận đấu thì những trận đấu đó sẽ mất đi tinh thần cỗ vũ của đông đảo khán giả. Tương tự như vậy, các trận đấu đỉnh cao trong PES cũng sở trở nên máu lửa khi cùng các cầu thủ hàng đầu là điều sẽ tạo nên những trận đấu đầy kinh điển.

Những trận đấu được live trực tiếp từ PES qua các kênh truyền thông như Youtube hay Facebook thì các bình luận viên của chúng ta luôn nhận được sự ái mộ của đông đảo mọi người. Để làm một bình luận viên tốt đầu tiên cần phải có chất giọng đặc trưng và truyền đạt thông điệp từ trận đấu một cách ngắn gọn và nhanh nhất.

Thứ hai cần phải có khả năng truyền cảm hứng đến người xem lẫn các cầu thủ của chúng ta. Như từng pha chuyền bóng, sút bóng hay thậm chí là chặn bóng, các bình luận viên phải sốc lại tinh thần cho các game thủ khi bị mất thế trận vào tay đối thủ. Chúng ta sẽ thường bắt gặp những bình luận viên luôn reo hò cỗ vũ không biết mệt mỏi cho các tuyển thủ, luôn có những câu nói thúc đẩy tinh thần các game thủ nếu như bị đối thủ cướp ở những thế trận.

Thứ ba cần phải có sự công tâm cho các game thủ điều này là điều vô cùng quan trọng. Một bình luận viên thực thụ của PES không được thiên về phía bên nào hết mà phải công tâm. Khen ngợi những bàn thắng kinh điển và những pha phòng ngự đẳng cấp từ cả hai bên trong game.

Thứ 4 các trận đấu trong PES rất ngắn nên yêu cầu phải nói liên tục và không ngừng, các game thủ có thể ghi bàn rất nhanh nên khi các bình luận viên ngừng lại thì người xem sẽ bị mất cảm hứng. Những lời comment từ người xem khi họ liên tục đẩy các bình luận viên bào bình luận trận đấu.

Qua những điều trên ta thấy được rằng công việc Review Game PES của các bình luận viên game là một việc không hề dễ dàng. Những bình luận viên game PES là một phần nhỏ trong game nhưng đóng vai trò rất lớn trong lòng đông đảo những người đam mê bóng đá và thích chơi game PES.

Game PUBG mobile – trò chơi gây sốt trên toàn thế…