Review về game PUBG P1

1108

Hãy cùng mình trong bài viết này, review về game PUBG và vì sao game PUBG lại thu hút người chơi nhiều đến như vậy. Sức hấp dẫn của trò chơi PUBG làm điên đảo những game thủ.

Review về game PUBG

Game PlayerUnKnown’s Battlegrounds với tên gọi viết tắt là PUBG, từ khi bắt đầu ra đời ở thị trường Trung Quốc thì game này được các tay game ở nước này săn đón. Nhìn bên ngoài thì không có gì đặc biệt, tuy nhiên khi bước vào thế giới game các bạn sẽ cảm giác như mình đang sống ở ngoài đời thật vậy.

Những gì mà người ta review về game PUBG, trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành game Early Access dành cho PC vào khoảng tầm cuối năm 2017 chỉ có một mình ngôn ngữ tiếng Trung. Họ không nghĩ rằng, từ khi game này bắt đầu ra lại ăn khách đến như thế, và họ bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Việt…

So với nhiều tựa game khác cùng thể loại, thì phong cách chơi của game này cũng không có gì gọi là mới mẻ cả. Những cảnh chơi, nhân vật, cốt truyện… mà game PUBG cho ra là đều được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng của đạo diễn người Nhật.

Khi lần đầu game chuẩn bị ra mắt, các trang báo nổi tiếng đều cho rằng game này không nên xuất hiện trên thị trường. Bởi cốt truyện của game đem đến sự tàn khóc do mức độ bạo lực. Tuy nhiên, khi tựa game này được đẩy ra thị trường thì chẳng còn một ý kiến chê bai nữa. Thay vào đó là đón chào một lượng người chơi cực khủng.

Nếu bạn chơi game PUBG một màn hình rộng lớn các bạn sẽ chứng kiến một ngôi nhà tuyệt đẹp bên trong chứa đựng nhiều vũ khí bí mật để người chơi có thể là người sống sót sau tất cả. Game nêu cao tinh thần và ý chí của con người khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, buộc lòng phải tự tìm kiếm cho bản thân cơ hội sống duy nhất.

Quả thật, phải chơi rồi các bạn mới thấy được sức hút của trò chơi này nó như thế nào. Không giống như nhiều thể loại khác yêu cầu bạn cần phải tìm kiếm và trang bị cho mình những vũ khí tối tân.

Trong game PUGB hoàn toàn đưa điều này ra khỏi suy nghĩ của bạn, chỉ cần một loại vũ khí có thể gây sát thương cho người thì bạn đã có thể dành chiến thắng rồi. Nó không đòi hỏi bạn nhiều kỹ năng để làm được điều đó. Đó chính là một trong những yếu tố bất ngờ được game xây dựng nên

Hay bạn vô tình tìm kiếm được cho mình những vũ khí xịn và chỗ ẩn mình tốt nhất nhưng vị trí đó lại nằm ngay tại vùng mà bạn đi qua nhiều khả năng rất dễ gặp kẻ địch. Hoặc cách quá xa nơi bạn đang đứng thì cũng sẽ “xác định”…

Đón xem Review về game PUBG P2 để tìm hiểu thêm nhé!