Tất tần tật thông tin về FiFa Online 4

123
Tất tần tật thông tin về FiFa Online 4

Hòa vào không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 được diễn ra trên đất Nga, tất cả những thông tin về FiFa Online 4 bản chính thức cuối cùng cũng ra mắt người hâm mộ sau một thời gian dài chờ đợi và có thể nói những tinh túy của trò chơi này đều được phác họa một cách rõ nét nhất nhằm làm thỏa cơn khát của các game thủ ở các bản beta trước đó.

Tất tần tật thông tin về FiFa Online 4

Nhà phát hành Garena đã chọn đúng ngày khai mạc World Cup để làm cột mốc tung ra trò chơi của mình. Điều này càng làm cho người chơi cảm thấy được hòa hợp mình hơn với bầu không khí bóng đá của ngày hội. Cũng có điều hay ở chỗ là việc khung giờ diễn ra các trận đấu World Cup thường cách nhau 1-2 tiếng và trong thời gian chờ đợi đó người hâm mộ có thể làm vài ván FIFA vừa đỡ buồn ngủ vừa đỡ nhàm chán lại thêm kịch tính. Đúng là một tính toán hoàn toàn có cơ sở của nhà phát hành.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp những game Esport hay nhất 2018

Những thông tin về FiFa Online 4 quan trọng nhất mà người chơi cần biết:

– Một phiên bản trọn vẹn nhất, không bị mắc bất kỳ lỗi nào trong quá trình chơi, game cập nhật những tính năng và chế độ chơi hot nhất sẽ có trong bản download chính thức nếu người chơi xóa bỏ bản Close Beta trước đó để cài đặt lại bản hoàn chỉnh này.

– Chế độ World Cup chỉ có độc quyền trên bản FIFA này và điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được tận bầu hưởng không khí World Cup ngay tại nhà. Với 2 chế độ chơi là PvP vs PvE sẽ giúp cho người chơi có thêm được sự lựa chọn cho mình.

  • PvP: Ở chế độ này người chơi sẽ thi đấu ngay từ vòng 16 đội và thi đấu với thể thức loại trực tiếp cho đến vòng Chung Kết cuối cùng. Khi vô địch chúng ta sẽ nhận được 1 số điểm nhất định và có thể dùng chúng để đổi lấy những món quà thích hợp có trong Shop.

Tất tần tật thông tin về FiFa Online 4

  • PvE: Ở chế độ này bắt người chơi phải thi đấu từ vòng bảng và nếu chiến thắng sẽ tiến vào sâu hơn. Cũng như PvP khi chơi ở chế độ này, nếu vô địch cũng sẽ nhận được một số điểm tương ứng và dùng nó để đổi quà.

– Nếu bạn có nhiều thời gian để cày nhiệm vụ và đặc biệt là chế độ World Cup để sưu tầm vật phẩm và phần thưởng thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những cầu thủ giá trị trong đội hình.

– Chế độ chơi trong phiên bản mới nhất này cũng hoàn toàn khác với những FO3 hay những bản trước đó, điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn bởi độ khó mà trò chơi mang lại. Để có thể thuần thục, tốt nhất bạn nên thử qua game FIFA 17 hoặc 18 và cũng nên trang bị thêm cho mình 1 chiếc tay cầm để có thể khai thác được hết những điểm mạnh của game.

Hãy thỏa cơn ghiền và đắm mình vào những phút giây thăng hoa của lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh 2018 này, hi vọng với những thông tin về FiFa Online 4 quan trọng trên sẽ giúp bạn cân nhắc về việc có nên tải bản chính thức hay không và để có thể trải nghiệm những đột phá mới mà bạn sẽ chẳng bao giờ bắt gặp nó ở bất kỳ đâu!

Xem thêm tại: lamgame.vn