The forest – game sinh tồn trên đảo hoang

165
The forest - game sinh tồn trên đảo hoang

Nhắc đến game sinh tồn trên đảo hoang, chúng ta không thể bỏ sót siêu phẩm “The Forest”. một tựa game sinh tồn có pha yếu tố kinh dị của hãng Endnight Games Ltd được phát hành năm 2014 (early access trên Steam) trên hệ máy duy nhất là PC.

The forest - game sinh tồn trên đảo hoang

Giống như nhiều tựa game sinh tồn khác, thì Forest không tập trung quá nhiều vào phần cốt truyện. Người chơi chỉ cần biết mình vào vai 1 trong 2 người may mắn còn sống sót sau vụ rớt máy bay xuống hòn đảo hoang, nơi có một bộ tộc quái dị ăn thịt người sinh sống. Người còn lại là một cậu bé, nhưng đã bị một người lạ mặt bắt mất trong lúc hỗn loạn.

Game có lối chơi mở, cho phép người chơi khám phá mọi ngóc ngách trên hòn đảo. tìm kiếm nguyên liệu để xây nhà, tạo ra lửa, vũ khí, đồ ăn và nước. Người chơi cũng có thể tận dụng những vật dụng có sẵn trong những chiếc của những người thiệt mạng trên chiếc máy bay xấu số.

Game còn được chia thành ban ngày và ban đêm, đòi hỏi người chơi phải phân bố thời gian hợp lý trong việc di chuyển trên hòn đảo. Không những phải đối phó với những khó khăn của tự nhiên mà người chơi còn phải đối đầu bộ tộc dị biến, ăn thịt người, chúng luôn rình rập để tấn công bạn, đặc biệt là vào thời gian buổi tối.

Gần đây thì game sinh tồn trên đảo hoang The Forrest đã thoát khỏi giai đoạn Early Access dài hơi của mình trên Steam. với phiên bản chính thức này, Game đã có chế độ Multiplayers Online, cho phép bạn chơi cùng với 3 người chơi khác. Có thêm những đồng minh tin cậy bên cạnh, cơ hội sống sót trên mảnh đất quái dị này càng cao hơn.

The forest - game sinh tồn trên đảo hoang

The Forrest sở hữu đồ họa ấn tượng mặc dù chỉ là kinh phí đầu tư tương đối thấp. Trong một tựa game thế giới mở như thế này, bối cảnh rừng rậm rất phức tạp, có nhiều thứ cần phải được hiển thị rõ ràng. Hiệu ứng thời tiết cũng rất đáng kinh ngạc, cây cối thay đổi theo mùa. Bạn sẽ choáng ngợp với quang cảnh trong game nếu như để thiết lập đồ họa ở mức cao nhất.

Vì là tựa game sinh tồn trên đảo hoang nên yếu tố âm thanh cũng cực kì quan trọng, và đây cũng là cái chất riêng của dòng game này. Bạn sẽ phải run sợ, lo lắng, sợ hãi tột độ khi nghe thấy những tiếng la hét hay bước chân, nhưng đôi khi cũng sẽ trải qua cảm giác thật sự thanh bình trong tiếng chim hót và suối chảy nơi rừng hoang.

Cấu hình game The Forest:

The forest - game sinh tồn trên đảo hoang

Xem thêm tại: lamgame.vn