Tổng hợp dữ liệu cầu thủ fifa online 4 từ a-z

177
Tổng hợp dữ liệu cầu thủ fifa online 4 từ a-z

FIFA ONLINE 4 đã khẳng định được vị thế số 1 tại làng game chỉ trong vòng nửa tháng kể từ ngày ra mắt. Số lượng người chơi và download game ngày một tăng, bất chấp game ra mắt vào khoảng thời gian ôn thi đại học của nhiều game thủ. Để tạo nên sự thành công không tưởng của trò chơi, ngoài đồ họa và gameplay, thì dữ liệu cầu thủ fifa online 4 cũng đóng góp 1 phần không hề nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Làm sao để chơi FIFA ONLINE 4 trực tuyến?

Tổng hợp dữ liệu cầu thủ fifa online 4 từ a-z

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm “dữ liệu cầu thủ fifa online 4” là gì trong trò chơi thể loại bóng đá này. Chỉ số riêng ở từng vị trí thi đấu, chiều cao, cân nặng, quốc tịch, vị trí sở trường khi thi đấu, số sao kỹ thuật, team color… cho tới cả mức thẻ cộng đều là những dữ liệu cá nhân của mỗi thẻ cầu thủ xuất hiện trong giao diện quản lý. Những chỉ số này bám sát với thực tế và theo phong độ ngoài đời của cầu thủ đó.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của những dữ liệu cầu thủ. Những thông số đó để đánh giá chất lượng của một cầu thủ, xem họ có hợp với lối chơi và cách sử dụng của bạn trong từng trận đấu hay không.

Sắp xếp một đội hình hợp lý, tối ưu hóa kỹ năng cầu thủ khi đặt họ vào vị trí sở trường. Nếu bạn thích phong cách bóng dài và bổng thì chỉ số chiều cao là thứ bạn cần chú trọng ở cầu thủ, để giành lợi thế trong những tình huống trên không. Ngoài ra để hệ thống team color phát huy hiệu quả cao nhất thì bạn cần những cầu thủ có cùng quốc tịch thi đấu cạnh nhau…

Giống như chỉ số vũ khí của những game hành động thì dữ liệu cầu thủ fifa online 4 quyết định đến độ mạnh/yếu của team bạn trong game. Thông số này càng cao thì tỷ lệ thắng của bạn cũng ngày một tăng. thay vì ép ngọc cho vũ khí thì ở FIFA ONLINE 4 là “ép thẻ” để tăng chỉ số của mỗi cầu thủ.

Tổng hợp dữ liệu cầu thủ fifa online 4 từ a-z

Ép thẻ rất dễ và có thể dùng nhiều thẻ khác nhau, điều đó giúp hạn chế đẩy giá và ôm cầu thủ tích trữ. Tuy nhiên, BP (đơn vị tiền tệ chính trong FO4) và thẻ cầu thủ ở thời điểm mở cửa rất khan hiếm. Đồng nghĩa với việc muốn có nhiều thẻ mồi bạn phải nạp tiền mua gói cầu thủ mở thẻ hoặc dùng BP mua cầu thủ.

Việc có những cầu thủ xịn trong đội hình thì bạn sẽ rất mạnh nhưng sở hữu những cầu thủ phù hợp với bạn thì đội bóng sẽ bá đạo hơn rất nhiều. Chính vì thế trước khi quyết định mua một ai thì bạn cần phải cẩn thận tìm hiểu dữ liệu cầu thủ fifa online 4 thật kỹ càng, để tránh những trường hợp “tiền mất tật mang” trong FIFA ONLINE 4.

Xem thêm: lamgame.vn