Top 3 Game Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

88
Top 3 Game Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

Dường như trong vài năm trở lại đây, việc xuất hiện của thể loại game sinh tồn đã tạo ra những bước ngoặt mới thu hút sự chú ý của những game thủ. Người chơi sẽ được đóng vai vào những nhân vật và chiến đấu theo cách của riêng mình để giành thắng lợi cuối cùng. Việc phát triển mạnh trên hệ di động càng kích thích những nhà làm game đẩy mạnh hơn trong việc phát triển dòng game này trên máy tính. Và tất nhiên rồi game sinh tồn pc đang là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình một tựa game phù hợp thì bài viết này sẽ là cứu cánh tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề đó

1. PUBG

Khi mà người ta đang mải mê so sánh giữa các tựa game sinh tồn với nhau thì có lẽ sự ra đời PUBG đã trả lời được câu hỏi ấy. PUBG chính là sự hội tụ tất cả những thứ hay ho nhất của dòng game này. Từ cơ chế chơi, bản đồ, cách thể hiện nhân vật, tính cộng đồng và những thứ tuyệt vời khác mà người chơi nhận được. Không chỉ mạnh trên hệ máy di động, PUBG pc cũng xưng hùng xưng bá với những ưu điểm và tính năng vượt trội so với các game còn lại.

Top 3 Game Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

Cách chơi game cũng khá quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại nhập vai bắn súng. PUBG hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới bởi sự thống trị của nó tính đến thời điểm hiện tại phải gọi là “vô đối”.

2. Fortnite – The Battle Royal

Người ta vẫn thường so sánh Fortnite với phiên bản của game PUBG bởi chính sự cải tiến bằng cái tên mới ra lò sau này là Fortnite – The Battle Royal. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng chắc đó lại là một lợi thế bởi nó đã biết tận dụng hết những thứ tuyệt vời nhất của PUBG để mang đến mình và ngoài ra còn những thứ đặc biệt hơn thế nữa.

Top 3 Game Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

Nhắc đến Fortnite thì chắc hẳn nhiều người sẽ chẳng mấy xa lạ với chúng bởi đây là tựa game xuất sắc với chế độ xây thành và chiến đấu với Zombie nhưng chính sự phát triển của thể loại sinh tồn đã thôi thúc và mang đến sự ra đời của Fortnite – The Battle Royal. Trong chế độ này người chơi sẽ được thi đấu với 99 người chơi khác trong cùng một bản đồ, tuy vậy có những nét mới lạ hơn đến từ tạo hình nhân vật dạng hoạt hình và những chế độ chơi trong game khác hơn.

Nếu bạn chán PUBG hoặc muốn tìm một đối thủ xứng tầm thì đây chính là thứ bạn cần.

3. Rules of Survival

Lại một cái tên khác nữa cũng đáng để chú ý đó là Rules of Survival. Cái tên này cũng mang nhiều ưu điểm giống như PUBG nhưng cũng có những nét riêng để người ta có thể so sánh và phân biệt chúng.

Top 3 Game Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

Điểm khác biệt đến từ số lượng người chơi lên đến 120 người so với 100 người của PUBG. Ngoài ra, đồ họa vui tươi cũng như màu sắc sáng sủa hơn cũng là thứ khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú và tránh cảm giác nhàm chán. Ngôn ngữ cũng là thứ cầu nối giúp người chơi tiếp cận game được dễ dàng hơn.

Đây có thể nói là 3 tựa game sinh tồn pc đáng để chơi nhất hiện nay, nếu bạn thích cảm giác mạnh, thích sự phiêu lưu và nhiều mưu mẹo, hãy suy nghĩ thật kỹ để chọn cho mình cái tên ưng ý nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Dễ Dàng Trong Vòng 7 Nốt Nhạc