Top 3 những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale

25
top-3-nhung-khau-sung-ban-tia-manh-nhat-trong-fortnite-battle-royale

Cũng giống như PUBG, Fortnite: Battle Royale là tựa game sinh tồn đang rất hot ở hiện tại. Với lối chơi thú vị đặc trưng của dòng game sinh tồn cho phép 100 người chơi cùng 1 lúc, đồ họa hoạt hình vui nhộn, cùng với việc nhà sản xuất đưa tựa game này lên nhiều nền tảng, tựa game này đang có số lượng người chơi kỉ lục và vẫn đang tăng mạnh vượt xa các đối thủ khác. Súng bắn tỉa là vũ khí rất mạnh trong dòng game sinh tồn khi giúp bạn có thể kết liễu kẻ địch từ xa, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale.

1. Bolt-Action Sniper Rifle:
Thông số:
Sát thương: 105/110/116.
Số lượng đạn: 1.
Thời gian thay đạn: 3.0/ 2.8/ 2.7 s.
Bolt-Action Sniper Rifle là khẩu súng đầu tiên trong danh sách những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale. Khẩu súng này còn được gọi là súng bắn tỉa phát một hoặc AWP, là khẩu súng rất quen thuộc với fan của những dòng game bắn súng kinh điển. Điểm mạnh của khẩu súng này chính là khả năng kết liễu kẻ địch từ xa và chính xác nhờ họng súng dài giúp đường đạn bay ổn định. Khả năng bắn headshot của khẩu súng cao gấp 2.5 lần so với các loại súng bình thường khác. Độ chính xác cao, sát thương khủng và khả năng bắn headshot cực chuẩn, đây chắc chắn là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale.

top-3-nhung-khau-sung-ban-tia-manh-nhat-trong-fortnite-battle-royale

2. Heavy Sniper Rifle:
Thông số:
Sát thương: 150/157.
Số lượng đạn: 1.
Thời gian thay đạn: 4.275/ 4.05 s.
Nếu bạn ưa thích một khẩu súng bắn tỉa có sức sát sương hủy diệt thì khẩu súng bắn tỉa hạng nặng Heavy Sniper Rifle hay còn gọi là Barret này là một lựa chọn không thể bỏ qua, bởi vì đây là khẩu súng ngắm có hỏa lực mạnh nhất Fortnite hiện tại. Không chỉ hạ gục kẻ địch từ xa, Heavy Sniper Rifle còn có thể phá hủy các công trình dễ dàng khi sức sát thương mà khẩu súng này gây lên công trình là 1050/1100. Đây là điểm cộng rất lớn của khẩu súng này, với khả năng phá hủy công trình của mình, đây sẽ là một sức ép rất lớn đối với những người chơi lựa chọn tử thủ ở các công trình vào cuối trận. Nhược điểm của khẩu súng này chính là thời gian thay đạn rất lâu, hơn 4s, nên bạn cần chuẩn bị kỹ càng và cẩn thận cho những phát bắn của mình.

top-3-nhung-khau-sung-ban-tia-manh-nhat-trong-fortnite-battle-royale

3. Semi-Auto Sniper Rifle:
Thông số:
Sát thương: 75/78.
Số lượng đạn: 10.
Thời gian thay đạn: 2.5/ 2.3 s.
Nhược điểm của những khẩu súng bắn tỉa phát một là khả năng cơ động kém, số lượng đạn trong băng đạn ít và thời gian thay đạn lâu, khiến bạn dễ trở thành con mồi dễ bị hạ gục nếu bắn trượt. Khẩu súng ngắm bắn tự động này khắc phục được điểm yếu trên với số lượng đạn là 10 viên cùng với thời gian thay đạn ngắn. Bạn có thể liên tục nhắm bắn đối phương từ xa mà không sợ hết đạn. Điểm yếu của khẩu súng này chính là sát thương kém hơn các loại súng bắn tỉa khác.

top-3-nhung-khau-sung-ban-tia-manh-nhat-trong-fortnite-battle-royale

Trên đây là danh sách những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Fortnite: Battle Royale. Với những giới thiệu kỹ càng của mình, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về súng bắn tỉa, một vũ khí được mệnh danh là sát thủ tầm xa trong Fortnite để có thể sử dụng hợp lý và thưởng thức tựa game vui nhộn này một cách hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Link tải game:
https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/download

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!