Top game offline hot cho máy tính

363

Bạn đang tìm một game offline nhẹ nhàng cho máy tính cấu hình thấp hoặc laptop để xả sterss sau những giờ làm việc căng thẳng? Bài viết này chia sẽ với mọi người top game offline hot đáng để trải nhiệm, hãy cùng mình điểm qua một số game dưới đây nhé.

1 . Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombie là trò chơi điện tử dạng phòng thủ tháp (tower defense) được PopCap games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X.

Người chơi sẽ trong vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân Zombie đột nhập và “ăn mất não của mình”. Game có nhiều chế độ khác nhau cùng 5 bối cảnh cho các bạn tha hồ “vượt ải”. Plants vs. Zombies đón nhận phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Trò chơi được đề cử một số giải thành tựu tương tác và nhận được lời ngợi khen cho phần nhạc nền. Hiện nay Plants vs. Zombies có thể chơi trên máy tính và cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android.

  1. Warcaraft III : The Frozen Throne

Warscraft III : The Frozen Throne là một tựa game 3D, theo phong cách chiến thuật thời gian thực do Blizzard Entertainment phát triển trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS và Mac OS X.

Game xoay quanh những trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh : chủng tộc con người (human), chủng tộc yêu tinh cây (night elf), chủng tộc chằn tinh (ors), chủng tộc bất tử (undead).

Là một trong top game offline hot – Game này không còn xa lạ gì với các game thủ Việt Nam nữa, bước vào game này bạn sẽ được như bước vào những chiến trường trên cạn với núi rừng, cao nguyên, thanh trì và chiến trường dưới nước cùng các chiến thuyền và hạm đội vô cùng quy mô. Game được thiết kế với nền độ hoạ tiên tiến, màu sắc rõ nét cùng với âm thanh nền sống động sẽ kích thích người chơi từ đầu đến cuối. Chắc chắn khi thử, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình bởi sự lôi cuốn mà trò chơi tạo ra.

  1. CossFire 2D VIP Offline

CrossFire 2D không chỉ đơn thuần là một bản sao miễn phí của game bắn súng nổi tiếng Counter-Strike, bạn có thể trải nghiệm cảm giác bắn súng hoàn toàn mới lạ với góc hình 2D từ trên xuống, và rất nhiều nhiệm vụ mới như “Cướp cờ”. “Chiếm đóng”. Ngoài ra, bạn còn có thể sở hữu một kho vũ khí lớn và đa dạng với những trang bị và súng ống cực kỳ hoành tráng.

  1. Counter-Strike

Counter-Strike là trò chơi điện tử thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, có tính chiến thuật cao được nhiều người biết đến. Counter-Strike lấy bối cảnh 2 đội khủng bố đối đầu với nhau, với nhiều kiểu chơi khác nhau, người chơi còn có thể sử dụng mã như là nhìn xuyên tường, độn thổ,… có thể dùng chear code trong chế độ cho phép Cheat. Lúc đầu Counter-Strike được tung ra dưới cái tên “Half-Life: Counter-Strike” nhưng không lâu sau đó, nó đả tách biệt hẳn với Half-Life và trở thành cả một loạt trò chơi chỉ vì cách chơi rất hay của nó.

  1. Pikachu

Đây là game không hề xa lạ với tuổi thơ của 8x, 9x và hiện tại nó vẫn rất hot với nhiều lứa tuổi. Có thể nói rằng, ngay từ khi tiếp xúc với máy tính một trong những trò chơi đầu tiên bạn sẽ chơi chắc chắn là Pikachu. Cho đến nay, Pikachu được hàng trăm triệu người trên thế giới cùng chơi, với nội dung khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải động não, tư duy một cách sắc bén. Qua nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, đây là game thử thách với các game thủ.

Game này hoàn toàn phù hợp với các loại máy tính hay laptop hạng nhẹ, bạn còn có thể tải về điện thoại thông qua hệ điều này iOS và Android.

Phía trên là top game offline hot nhẹ đáng để trải nhiệm và chơi. Bạn còn có thể tìm thêm nhiều game như : Hugo Cưỡi Đà Điểu, Need For Speed, Assassin’s Creed II,… Cám ơn các bạn đả theo dõi bài viết này.

Top game 8x, 9x mà game thủ không thể nào quên